Trà xanh hữu cơ được cách tác tự nhiên trên những đồi chè vùng Pakhen Mộc Châu có độ cao trên 1000m so với mực nước biển. Các búp chè ngay sau khi hái sẽ được chế biến bằng công nghệ của nhật giúp lưu giữ các nội chất của búp trà và hương thơm tươi mát tự nhiên từ vùng núi cao.
Trong lá trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi các tác nhân gây ung thư. Thành phần chống oxy hóa trong trà xanh hiệu lực hơn nhiều so với vitamin C và vitamin E, có thể giúp bảo vệ các tế bào không bị phá hủy bởi bệnh ung thư, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch. Uống trà xanh giúp giảm lượng cholesterol và do đó, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ, giảm thâm quầng ở mắt. Với chất kháng sinh tự nhiên của trà mà trà có tác dụng trong việc giảm sưng, Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể
Cách pha: dùng 5gram trà xanh pha với 250ml nước 90 độ C. Ủ từ 5-7 phút và rót ra thưởng thức, có thể pha 3 lần với một lượt trà để thưởng thức đầu vị và dư vị của trà một cách trọn vẹn vùng hương thơm tự nhiên