Cách pha Matcha trà xanh thơm ngon đặc biệt

Cách làm matcha trà xanh xuất xứ từ Nhật Bản, chính vì những công dụng của trà xanh đối với sức khoẻ con người mà đồ ăn và thức uống làm từ trà xanh cụ thể là thức uống đang rất được ưu chuộng, không những giới trẻ mà người trung niên cũng rất thích đồ uống này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:

- Bột Matcha: 4gr

- Bột Frappe Whole Farm: 10gr

- Sữa Tươi không đường: 60ml

- Sữa Đặc: 20ml

- Nước Đường: 10ml

Các chi tiết cần quan tâm của Cách làm matcha trà xanh:
- Bột trà xanh bạn có thể dùng của hãng khác, nhưng chúng tôi khuyến khích các bạn dùng bột của Bột trà xanh Nhật Bản Matcha, vì đây là loại bột tốt nhất thế giới.
- Lợi thế của bột frappe base đó là khả năng chống tách lớp.
- Sữa tươi các bạn nhớ là không đường nhé, tiệt trùng để giảm giá thành sản phẩm, dùng có đường thì công thức sẽ không còn đúng nữa.

-- Tạo hỗn hợp trà xanh: Bạn cho bột matcha vào trong nước lạnh, sau đó đánh lên để tạo hỗn hợp matcha, lưu ý không dùng nước nóng để tránh làm mất mùi.

-- Tiếp theo bạn đổ dung dịch trà xanh, bột frappe, kem, sữa tươi vào trong cối và xay lên. Sau đó chỉ việc dùng bình kem tươi và xịt kem lên trên.