Công ty Cổ phần chè Chiềng Đi tham dự quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La năm 2019

Những tháng cuối năm 2019 vừa qua, Công ty Cổ phần chè Chiềng Đi rất vinh dự được đại diện cho ủy ban nhân dân huyện Vân Hồ tham gia khu trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn, xuất khẩu, quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La.
Các sản phẩm của công ty mang đến khu trưng bày có trà Matcha, Sencha, Trà gạo nứt, Trà Ô Long,... Đây là những sản phẩm tiêu biểu và chất lượng của công ty trong nhiều năm qua đã được đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước tin dùng.
Ngoài ra, Công ty Cổ phần Chiềng Đi cũng đang phát triển và ươm trồng thêm dâu tây Nhật Bản như dâu tây đỏ dâu tây bạch tuyết để vừa phục vụ nhu cầu tiêu dùng cũng như tham quan của thực khách nhằm hướng tới phát triển du lịch của khu vực trong tương lai.
Mục tiêu của Công ty cổ phần chè Chiềng Đi trong thời gian tới là quảng bá sản phẩm rộng khắp trong nước và quốc tế nhằm khẳng định thị trường chè của Chiềng Đi nói riêng và các mặt hàng nông sản thực phẩm sạch của tỉnh Sơn La nói chung hiện đang rất tiềm năng và hứa hẹn phát triển bền vững lâu dài.

Một số hình ảnh của buổi triển lãm diễn ra hôm 24/11/2019 vừa qua tại tỉnh Sơn La.


 Gian hàng trưng bày của Công ty Cổ phần chè Chiềng Đi.


 Dãy gian hàng trưng bày sản phẩm nông sản sạch của tỉnh.


 Toàn cảnh trước buổi khai mạc quảng bá du lịch và phát triển đầu tư.


 Chương trình văn nghệ trước khi diễn ra buổi lễ.


 Lãnh đạo tỉnh Sơn La biểu phát biểu trong buổi lễ.


Cắt băng khai trương khu trưng bày sản phẩm nông sản an toàn, xuất khẩu quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La.