MẬT ONG MAI SƠN - SƠN LA

Mật ong là đặc sản quý giá của Sơn La, được nhiều người tiêu dùng trong, ngoài tỉnh tin dùng và ưa thích. Với kinh nghiệm hơn 50 năm gắn bó với nghề nuôi ong, hộ kinh doanh Hồ Văn Sâm tự hào là hộ tiêu biểu có đóng góp to lớn trong việc gây dựng nghề nuôi ong và phát triển thương hiệu “Mật ong Sơn La”.

Mật ong Thiên nhiên Sơn La

Điểm nổi trội tại cơ sở Hồ Văn Sâm là thực hiện nghiêm túc quy trình kỹ thuật nuôi ong, khai thác sản phẩm mật ong thiên nhiên từ các nguồn hoa công nghệ sạch mật ong đạt chín vít nắp chất lượng cao.

Để có thể tạo ra những giọt mật nguyên chất và ngon nhất, thùng ong phải đặt ở gần những vườn hoa trong suốt mùa hoa nở để ong hút mật. Trong đó các loại mật tiêu biểu, tạo nên sự khác biệt, độc đáo cho mật ong Sơn La có thể kể đến như mật cỏ Lào, mật hoa nhãn và mật hoa ban. Toàn bộ mật ong tại cơ sở đều do ong thợ tìm kiếm, chế biến mà thành, không hề có bất cứ sự can thiệp chủ quan nào của người nuôi ong đến đàn ong trong thời vụ khai thác.

Trải qua 54 năm hoạt động nghiên cứu, trực tiếp đầu tư sản xuất chăn nuôi ong và khai thác chế biến, các sản phẩm mật ong Sơn La của hộ kinh doanh Hồ Văn Sâm chính là quà tặng của thiên nhiên cho sức khỏe cộng đồng, tạo nguồn hàng hóa xuất khẩu chất lượng cao, tăng thu nhập bền vững cho người dân nuôi ong tại Sơn La.

Mật ong Thiên nhiên Sơn La

Với những đóng góp tích cực cho nghề nuôi ong tại tỉnh nhà, thương hiệu Mật ong Sơn La của hộ kinh doanh Hồ Văn Sâm đã giành được nhiều Huy chương Vàng, Cúp Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao. Năm 2014, sản phẩm mật ong Sơn La được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận Nhãn hiệu tập thể, càng làm tăng thêm giá trị, uy tín của mật ong Sơn La đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh.
=====================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH HỒ VĂN SÂM

Đ/c: Số nhà 113, tổ 2, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, Tỉnh Sơn La.

Hotline: 0904002079 / 0822 818 689 / 0823 818 689 / 0908 30 1979

Fanpage: Mật Ong Mai Sơn - Sơn La

Website: www.onghosam.vn