NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN UỐNG TRÀ MATCHA MỖI SÁNG

Khi muốn cải thiện sức khỏe qua chế độ ăn uống thì ở thời điểm này, trà matcha là đồ uống được lựa chọn nhiều nhất. Có lẽ, những lợi ích sau cửa loại trà này là nguyên nhân đánh bại thói quen uống cà phê hay rượu và được ưa chuộng vào mỗi sáng.

1. Tốt cho não bộ

Các nghiên cứu cho thấy L-theanine, các axit amin trong trà matcha có lợi cho trí nhớ và tăng chức năng nhận thức cho người cao tuổi.

2. Thúc đẩy trao đổi chất và giảm cân

Trà xanh giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa và quản lý cân nặng bằng nhiều cách: sinh nhiệt tăng (lượng calo bị đốt tăng), tăng quá trình oxy hóa chất béo, giảm sự hấp thụ chất béo và thậm chí làm giảm sự thèm ăn.

3. Giàu chất chống oxy hóa

Một trong những lợi ích lớn nhất đối với sức khỏe của matcha chính là chứa chất chống oxy hóa bao gồm một loại flavonol gọi là catechin, trong đó nhiều nhất là epigallocatechin gallate (EGCG). Catechin đã được chứng minh có hoạt tính kháng viêm, chống ung thư và chống lão hóa.

4. Giải tỏa căng thẳng

Trong trà matcha chứa L - theanine, một chất có tác dụng thư giãn tâm trí, giảm lo âu, giúp tập trung và không gây buồn ngủ.

5. Bảo vệ và chống nám da

Các hoạt chất trong trà xanh tác động đến và bảo vệ da chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Hơn thế nữa, những phụ nữ uống trà xanh cũng đã có những cải thiện về độ đàn hồi da, giảm độ thâm và rộng của nám.

 

=================

Để mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ CHIỀNG ĐI

Địa chỉ: Km 178, quốc lộ 6, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

Hotline: 0913 204 194

Email: chiengditeajsc@gmail.com

Website: www.chiengditea.vn